Nhà phân phối sản phẩm dành cho mẹ và bé với mong muốn tất cả mọi người đều mua được hàng tốt giá phải chăng

Shop Bàn Tay Mẹ cung cấp những sản phẩm cho mẹ và bé, cung cấp ghế ăn bột, nôi em bé  , đồ chơi gỗ, ghế rung, xe tập đi, xe đạp 3 bánh các sản phẩm cho trẻ sơ sinh có thương hiệu và chất lượng.

Với quan điểm mang đến cho người tiêu dùng chất lượng tốt với giá cả phù hợp Bàn Tay Mẹ luôn làm hài lòng khách hàng, phục vụ khách hàng với giá cả và dịch vụ tốt nhất là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

  • Địa chỉ: 611/51 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
  • Tel: (08)  66 786 730 - 0977 00 50 90; E-mail: bantayme.vn@gmail.com

Cadum

Là một thương hiệu mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Cadum không những quan tâm về vấn đề kinh tế, quan tâm về sức khỏe của trẻ em mà còn quan tâm cả về cộng đồng. Mới đây vào tháng 5/2012, nhãn hàng Cadum đã cùng với công ty chúng tôi trao tặng séc tài trợ từ thiện 500 triệu đồng cho chương trình hỗ trợ mổ tim nhân đạo cho các em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ cho tổ chức phẫu thuật tim (Mecenat Chirurgie Cardiaque), để tổ chức cho trẻ em từ khắp nơi trên thế giới đến chữa bệnh tại Pháp.

Cùng với phương châm hoạt động đi đôi với slogan “Làn da con yêu cần nhiều tình thương”, sứ mệnh của Cadum luôn tiên phong trong việc quan tâm đến sự an toàn cho trẻ, đẩy mạnh phát triển Cadum xứng đáng với uy tín “Trăm năm 1 thương hiệu”.

Qua đó, đến với chương trình này, trẻ em từ khắp nơi trên thế giới đã đến chữa bệnh tại Pháp, và đã có hơn 570 trẻ em được chữa khỏi bệnh, trở về với người thân.