Cũi trẻ em đảm bảo an toàn cho bé, kiểu dáng dễ thương và gọn nhẹ, chất liệu an toàn tuyệt đối 100%

Cũi trẻ em vừa làm giường vừa làm nơi bé chơi thoải mái. Ngày nay khi công việc bận rộn, cũi trẻ em giúp quản lí bé tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho bé

Đây là sản phẩm không thể thiếu khi bé 9 tháng tuổi trở lên bé có thể tự vịn đi và leo trèo, sản phẩm sản xuất tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi nhiều nước khác trên thế giới

Địa chỉ: 321 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08)  66 786 730 - 0977 00 50 90
E-mail: bantayme.vn@gmail.com

Một số phụ huynh thường có thói quen cho con ngủ chung với ba mẹ nhưng điều này rất nguy hiểm, trong lúc ngủ bạn có thể vô tình nằm đè lên bé gây ngạt thở. Vì vậy cũi trẻ em đảm bảo an toàn cho bé hơn và nên đặt gần giường với ba mẹ, theo kinh nghiệm cho thấy cũi cho bé là rất cần thiết và cho bé một không gian yên tĩnh, tạo tính tự lập tốt. 

Giường cũi được làm bằng gỗ bền đẹp, được qua xử lí công nghệ cao, rất an toàn khi sử dụng. Thiết kế thông minh, dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ dễ dàng, khi không cần thiết có thể đem gập gọn bỏ vào thùng.

Các sản phẩm cũi của Bàn Tay Mẹ đều giao hàng tận nơi đến cho khách hàng. Đặc biệt khi mua hàng tại Bàn Tay Mẹ bạn sẽ được hỗ trợ với giá tốt nhất.

Cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline So dien thoai tu van truc tuyen. Bàn Tay Mẹ rất vui khi được phục vụ các bạn nhé !