Địu em bé vô vùng gọn nhẹ và tiện lợi, lý tưởng cho trẻ từ sơ sinh đến khoảng 9kg.

Địu em bé giúp bé thoải mái hơn khi không phải bế trên tay. Thao tác sử dụng dễ dàng, dây đại chắc chắn và an toàn, giá tốt chỉ có ở Bàn Tay Mẹ.

Địu em bé giúp bạn cho đỡ vất vả và tiện lợi khi di chuyển cùng với bé. Thích hợp cho những bậc phụ huynh thường xuyên phải đi lại, hoạt động nhiều, khi đi du lịch hoặc trong lúc mua sắm.

Địa chỉ: 321 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08)  66 786 730 - 0977 00 50 90 - E-mail: bantayme.vn@gmail.com

Địu em bé, một sản phẩm vô cùng hữu ích với các bà mẹ hiện đại. Vừa khỏe cho mẹ, lại dễ chịu cho bé. Các bà mẹ sẽ rảnh tay để có thể làm được nhiều việc hơn đó bạn nhé!

Một điều quan trọng cần chia sẻ đó là địu em bé là một sản phẩm cần độ an toàn rất cao, vì thế Bàn Tay Mẹ chỉ bán những sản phẩm tốt và chất lượng chính hãng đến từ các nhà sản xuất chuyên nghiệp như Kuku, Farlin, Chicco, Combi, Brevi với đủ các màu sắc mẫu mã, giá cả phong phú cho bạn tha hồ lựa chọn nhé.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các bà mẹ việc chăm sóc con cái, Bàn Tay Mẹ luôn áp dụng chính sách giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng khi mua địu em bé.

Các bạn có thể liên hệ hotline So dien thoai tu van truc tuyen để đặt hàng, Bàn Tay Mẹ sẽ rất vui khi được trò chuyện và tư vấn cùng các bạn !