Dụng cụ hút mũi giúp bé dễ chịu và thoải mái, giảm thiếu các chứng bệnh thường gặp

Dụng cụ hút mũi giúp vệ sinh sạch sẽ vùng mũi khi bé sổ mũi, bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về hô hấp cho bé

Dụng cụ hút mũi mang lại sự tiện lợi cho mẹ giúp mẹ bảo vệ sức khỏe bé tốt hơn. Trẻ nhỏ rất thường xuyên bị nghẹt mũi và đây là nguyên nhân khiến trẻ quấy khóc về đêm, khó chịu trong người.

Địa chỉ: 321 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08)  66 786 730 - 0977 00 50 90 - E-mail: bantayme.vn@gmail.com

Khi bé bị sổ mũi hay nghẹt mũi, bạn có thể dùng dụng cụ hút mũi dạng ống cao su để loại bỏ dịch mũi cho con một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Hút mũi giúp bé dễ thở, ăn và ngủ ngon hơn. An toàn hơn cho sức khỏe của bé.

Vệ sinh dụng cụ hút mũi cho bé lại là điều rất quan trọng, nếu các mẹ không vệ sinh sạch sẽ, khi sử dụng cho bé mẹ sẽ làm mũi bé tiếp xúc với rất nhiều vi khuẩn, khiến gây ra những tác hại khôn lường. Trước và sau khi sử dụng dụng cụ hút mũi, dụng cụ đều phải vệ sinh một cách cẩn thận bằng cách dùng xà phòng và nước ấm hoặc bạn cho 1 ít nước có xà phòng vào trong ống hút, lắc, bóp, xả ra, sau đó làm đi làm lại nhiều lần, khi rửa xong thì đặt chúng ở nơi khô thoáng. Khi ống hút đã khô, có thể cho vào lọ thủy tinh sạch, khô để cất. 

Với các thương hiệu nổi tiếng như Kuku, Nuk, Farlin, Pigeon. Các mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những gì tốt nhất cho bé.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ Hotline So dien thoai tu van truc tuyen để được tư vấn tận tình