Ghế ăn bột winfun

Khi trẻ bắt đầu bước qua giai đoạn ăn dặm, không phải như trước đây cứ bồng bế trẻ đi khắp nơi, cho trẻ ăn mọi lúc, mọi nơi hay ngồi bất cứ đâu, không quan tâm đến việc trẻ cần được phát triển một cách đúng đắn nhất mà như vậy khiến cho các bà mẹ cũng vất vả không kém.

Thấu hiệu được nhu cầu của các bà mẹ, ngày nay, nhà sản xuất đã cho ra những chiếc ghế ăn bột thật tiện lợi và gọn nhẹ, giúp cho các bà mẹ tiết kiện được rất nhiều thời gian.

Ghế ăn bột winfun

Ghế ăn bột winfun tiện dụng và gọn nhẹ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế ăn bột, ngoài những chiếc ghế ăn bột thông thường làm cho trẻ dễ nhàm chán thì nay đã có chiếc ghế ăn bột winfun rất thú vị với nhiều màu sắc bắt mắt thu hút được sự chú ý của trẻ.

 

Trên bàn ăn có nhiều vật dụng làm đồ chơi, phát ra âm thanh… giúp cho trẻ vừa được ăn, vừa được chơi. Với thiết kế xinh xắn, nhiều họa tiết, màu sắc nhưng không kém phần sang trọng và thời trang.

 

Đặc điểm nổi bật của Ghế ăn bột Winfun:

Ghế ăn có nhạc với thiết kế phần chỗ ngồi và khay ăn rộng rãi.

Khay ăn có thiết kế rộng rãi, tiện dụng cho bé chơi đùa và khay ăn đó có thể tháo rời ra.

Dễ dàng vệ sinh và gấp gọn mang đi du lịch hay đi bất cứ đâu.

An toàn cho trẻ với dây đai chắc chắn và nâng lên hạ xuống với 2 nấc điều chỉnh.

Ghế dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

 Sản phẩm vừa có thể làm ghế ăn bột vừa làm ghế ngồi chơi cho bé rất tiện lợi.

 Ghế ngồi ăn bột có ánh sáng, âm thanh, màu sắc và giai điệu cực vui tươi.

 Khay có thể di chuyển để chỗ ngồi rộng hơn.

Với chất nhiệu nhựa cao cấp, an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Ghế ăn bột winfun

Ghế ăn bột winfun nhiều họa tiết và màu sắc dễ thương.

Loại ghế ăn bột winfun này có thể dùng để đặt lên ghế ăn của người lớn với dây đai an toàn ở phí sau giúp cho bé cùng ăn với gia đình. Tập cho bé làm quen với những thói quen tốt, tập tính tự lập, giúp bé phát triển và nhận thức nhanh hơn không ỷ lại vào người lớn.

 

Hãy tập cho bé nhận thức sớm về những bữa cơm gia đình từ nhỏ với chiếc ghế ăn bột winfun tiện dụng này, thuận tiện cho cả mẹ và bé.

 

Hãy chọn mua ghế ăn bột cho bé một cách phù hợp với không gian gia đình bạn. Nếu nhà nhỏ mà bạn mua một chiếc ghế ăn dặm cồng kềnh thì sẽ không vì hợp vì chiếm quá nhiều diện tích. Bạn nên cân nhắc chọn những chiếc ghế ăn bột loại nhỏ gọn hay loại cao có thể di chuyển và gấp lại được.

 

Bạn chó thể tham khảo cũng như chọn mua loai ghế ăn bột winfun này ở cửa hàng Bàn Tay Mẹ chúng tôi, hoặc qua website www.bantayme.vn , qua đó các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn khi đã được tư vấn cũng như tìm hiểu kỹ về ghế ăn bột. Hãy tham khảo và mua sản phẩm bạn yêu thích cho bé yêu để được giao hàng tận nơi.

Ghế ăn bột winfun

Ghế ăn bột winfun tập cho bé tính tự lập cao.

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan