Ghế ăn bột tiện lợi, một chiếc ghế ăn sinh động và màu sắc cũng sẽ góp phần kích thích bé ăn ngon miệng hơn,

Sản phẩm cấu tạo chắc chắn, an toàn khi sử dụng, giúp bạn tiện lợi trong việc chăm sóc con cái

Ghế ăn bột có nhiều loại, ghế ăn bột bằng gỗ, ghế ăn bột bằng nhựa, ghế ăn bột bằng mây ...đáp ứng đầy đủ nhu cầu và giá cả ghế ăn bột ở Bàn Tay Mẹ luôn là tốt nhất.

Địa chỉ: 321 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08)  66 786 730 - 0977 00 50 90
E-mail: bantayme.vn@gmail.com

Khi con bạn lớn, đó chính là lúc bạn cần tìm cho con mình 1 chiếc ghế ăn bột. Vì sao ư ? 

Một chiếc ghế ăn bột giúp con bạn ngồi ăn ngay ngắn, tạo nên tính tự lập và nghiêm túc trong ăn uống cũng như sinh hoạt sau này. Đó là lý do ta thường thấy sản phẩm này không bao giờ thiếu trong những gia đình phương Tây.

Con bạn sẽ tập thói quen tự ăn uống một cách lành mạnh, tự giác, sẽ không còn thấy cảnh chạy theo con đút từng muỗng cơm, muỗng cháo. Việc luyện tập thói quen ăn uống giúp bé có tinh thần tự giác trong cuộc sống, đồng thời tránh được bệnh biếng ăn, lười ăn trẻ nhỏ hay gặp. 

Theo thống kế cho thấy, việc trẻ tự giác ăn uống tiết kiệm đến 70% thời gian chăm sóc trẻ do đó sử dụng ghế ăn để tập một thói quen ăn uống là cần thiết, ngoài ra ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển nhân cách của bé sau này.

Các bạn có thể đặt hàng, thanh toán trực tuyến tại Bàn Tay Mẹ hoặc có thể gọi đến Hotline So dien thoai tu van truc tuyen để được tư vấn và đặt hàng với giá cực kì tốt nhé !