Máy hút sữa tiện lợi cho mẹ không chứa chất BPA.

Máy hút sữa có hai dạng, máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện, không BPA có thể dùng tại bệnh viện, tại gia đình, tại nơi làm việc, trên đường đi hoặc khi con đang ngủ. Tiện lợi cho các bà mẹ. Có thể dùng mọi lúc mọi nơi.

Máy hút sữa kích thích tuyến sữa hoạt động nhiều hơn. Hãy sử dụng máy hút sữa khi bạn quá nhiều sữa hoặc ít sữa. Máy hút sữa luôn được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới, đáp ứng Tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu CE, Chất lượng Quốc tế ISO, GMP và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Địa chỉ: 321 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08)  66 786 730 - 0977 00 50 90 - E-mail: bantayme.vn@gmail.com

Sau khi sinh con, bạn sẽ gặp một số vấn đề như: kích thích cho sữa nhanh và nhiều, làm thông tuyến sữa, tắc sửa giai đoạn đầu…

Trong những trường hợp như vậy, chắc hẳn bạn phải cần đến một chiếc máy hút sữa. Chưa kể, khi bắt đầu đi làm trở lại, dụng cụ máy hút sữa sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc chăm sóc con cái tốt hơn bằng sữa mẹ mà vẫn thu xếp được thời gian cho công việc.

Bên cạnh đó, nếu như con bạn không thích bú ti mẹ thì máy hút sữa không thể thiếu trong nhà, nó sẽ giúp bạn lấy sữa và trữ đông cho bé bú.

Bàn Tay Mẹ phân phối sỉ và lẻ các loại máy hút sữa bằng tay, bằng pin và bằng điện đặc biệt không chưa chất PBA, việc dự trữ sữa cho bé sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết

Liên hệ Hotline So dien thoai tu van truc tuyen để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm. Bàn Tay Mẹ rất vui khi được phục vụ.