Miếng cắn răng hoa quả 2/812

Miếng cắn răng hoa quả 2/812 được làm từ chất liệu nhựa mềm an toàn, màu tự nhiên không hóa chất.

  • Giá bán
    60,000 VNĐ
  • Mã SP
    CAN33
  • Số Lượng
  •  
Miếng cắn răng hoa quả 2/812

Miếng cắn răng hoa quả 2/812

- Khi được 3 tháng tuổi trở lên, nếu bé yêu có những biểu hiện như mệt mỏi, rất quấy, hay khóc, ít ngủ, dễ kích động, bứt rứt khó chịu và hay làm nũng cha mẹ, thích gặm vật cứng hay nắm tay của chính bé, thậm chí sốt nhẹ và dễ bị tiêu chảy... thì đó chính là lúc những chiếc răng xinh xinh của bé bắt đầu nhô đầu ra khỏi nướu.

- Trong giai đoạn quan trọng này, bé thường cho tay vào miệng hoặc vớ được bất cứ vật gì cũng cầm để cắn, điều đó không những mất vệ sinh mà còn thật sự nguy hiểm khi bố mẹ lơ là, không kiểm soát được hành động của con. Vậy nên, tốt hơn hết bố mẹ hãy mua cho bé yêu của mình những miếng cắn răng được sản xuất từ chất liệu cao cấp và an toàn cho bé từ thương hiệu Canpol, giúp bé giải tỏa những bức xúc và trên môi bé luôn nở nụ cười tươi sáng.

Miếng cắn răng hoa quả 2/812

Miếng cắn răng hoa quả 2/812 được làm từ chất liệu nhựa mềm an toàn, màu tự nhiên không hóa chất và được chưng cất theo công nghệ Ba Lan nên hoàn toàn bảo đảm vệ sinh và an toàn cho trẻ nhỏ.

- Thiết kế của sản phẩm phù hợp cho bé cắn răng khi ngứa nướu, kích thích mọc răng cho bé.

- Đồ chơi có hình quả táo và hình hoa quả rất đẹp mắt sẽ thu hút sự chú ý của bé khi chơi. Đồng thời sẽ cho bé những hiểu biết cơ bản về các loại quả ngay từ khi còn nhỏ. Đồ chơi có màu sắc sinh động giúp kích thích thị giác của bé hoàn thiện và phát triển.

- Rửa sạch bằng nước nóng, không đun sôi, không sử dụng các biện pháp khử trùng. Có thể làm lạnh trong ngăn mát tủ lạnh trước khi cho bé sử dụng.

- Xuất xứ: Canpol, Balan.

bình luận (0)

Cảm nhận của bạn về sản phẩm này

Captcha reload
loader
Sản phẩm liên quan