Nôi tự động tiết kiệm thời gian, cho bé giấc ngủ sâu và ngon

Nôi tự động thường dùng trên thị trường là nôi điện tự động. Trong thời buổi bận rộn, nôi điện là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi bà mẹ, sản phẩm chính hãng, vững chắc, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

Nôi tự động cho con bạn giấc ngủ sâu và lâu hơn. Nôi tự động có nhiều loại như nôi tự động long hưng, nôi em bé autoru,... hạy lựa chọn một chiếc nôi em bé phù hợp với bé và với nhà bạn. Sản phẩm mang đến sự đột phá mới về thiết kế với không gian nôi rộng thoáng hơn mang đến cho bé giấc ngủ tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 321 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08)  66 786 730 - 0977 00 50 90
E-mail: bantayme.vn@gmail.com

Nôi tự động với nhịp nôi được lập trình sẵn sẽ giúp bé có giấc ngủ êm ái với những nhịp nôi đều và nhẹ nhàng. Với các nhãn hiệu có tiếng của Việt Nam như Long Hưng, Autoru. Nôi tự động giúp bạn tiết kiệm, chủ động được thời gian mà vẫn chăm sóc bé tốt khi không có nhiều thời gian.

Các loại nôi đều được thiết kế với khung sắt khoa học và chắc chắn, đẹp và thẫm mĩ cao. Đặc biệt dễ dàng tháo lắp khi không sử dụng, có thể tháo ra để gọn vào 1 góc hay dưới gầm giường.

Ngoài ra nôi còn có nhiều tiện ích khác và các chế độ điều chỉnh, tất cả các nôi bán ra tại Bàn Tay Mẹ đều là hãng chính hãng bảo hành 1 năm. Khách hàng tỉnh xa sẽ được chuyển qua đường chuyển phát nhanh hoặc các nhà xe. Đặc biệt luôn hỗ trợ để người tiêu dùng luôn sử dụng những sản phẩm chất lượng với tốt và tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết cần tư vấn hỗ trợ xin liên hệ Hotline So dien thoai tu van truc tuyenBàn Tay Mẹ rất vui khi được phục vụ các bạn !