Tai nghe bà bầu chính hãng cho các bà mẹ hiện đại.

Tai nghe dành cho bà bầu là món quà cho thiên thần bé nhỏ trong bụng trước khi chào đời, theo nghiên cứu trẻ được mẹ đeo tai nghe từ trong bụng mẹ sẽ giao tiếp với môi trường bên ngoài tốt hơn.

Từ tháng tứ 4 trở lên, bé đã cảm nhận được âm thanh và thế giới bên ngoài, âm nhạc giúp trí não bé phát triển tốt và thêm trí thông minh. Tai nghe bà bầu là lựa chọn cho con yêu nhà bạn.

Địa chỉ: 321 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08)  66 786 730 - 0977 00 50 90   -   E-mail: bantayme.vn@gmail.com

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, cho bé nghe nhạc từ khi còn trong bụng mẹ sẽ phát triển trí tuệ của bé sau này. Đây là sản phẩm HOT gần đây và được các bà mẹ các nước Châu Âu, Mỹ rất tin dùng. Hiện nay góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe và trí tuệ trẻ em Việt Nam, Bàn Tay Mẹ đã phân phối các sản phẩm Tai nghe bà bầu chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ Việt Nam

Mọi thông số đều nằm trong ngưỡng an toàn đối với thai nhi và được Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam thông qua nên các mẹ khỏi lo lắng nhé, khi cần tư vấn hãy liên hệ Hotline So dien thoai tu van truc tuyenhoặc (08)  66.786.730 . Bàn Tay Mẹ rất vui khi được trò chuyện cùng các mẹ nhé !