Xe đẩy Zaracos nổi bật nhất hiện nay với ưu điểm giá tốt, mẫu mã cực kì đẹp, đồ bền cao

Là dòng xe đẩy xuất xứ từ mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho bé.

Xe đẩy Zaracos nhiều tính năng tiện lợi và giá phù hợp túi tiền người Việt Nam, là lựa chọn tối ưu cho các ba mẹ. Giúp bố mẹ vui chơi cùng bé một cách thoải mái nhất. Là nhà sản xuất những sản phẩm chăm sóc trẻ em chuyên nghiệp đến từ Mỹ.

Địa chỉ: 321 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08)  66 786 730 - 0977 00 50 90 - E-mail: bantayme.vn@gmail.com

Xe đẩy Zaracos là 1 nhãn hàng mới mẻ với người tiêu dùng Việt Nam đến từ USA, với quyết tâm chia sẻ thì trường xe đẩy em bé đầy cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam, Zaracos dần khẳng định mình với chất lượng và giá cả tuyệt vời.

Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng xe đẩy cùng giá tiền, nhẹ hơn, thiết kế chắc chắn hơn, thông minh, an toàn, cùng với chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo. Nếu bạn chưa nghe và chưa biết nhiều về dòng xe đẩy này, tại sao không nán lại vài phút cùng với Bàn Tay Mẹ tìm hiểu xem, biết đâu sẽ là chiếc xe đẩy tuyệt vời mà bé yêu của bạn đang mong chờ nhỉ !

Bàn Tay Mẹ luôn có chính sách khuyến mãi và giá cả rất tuyệt cho thương hiệu xe đẩy Zaracos. Mọi chi tiết về đặt hàng hoặc cần tư vấn xin liên hệ hotline. Bàn Tay Mẹ rất vui khi được phục vụ quí khách.