Xe tập đi giúp bé mau biết đi, có lợi cho sự phát triển của bé.

Kiểu dáng đa dạng và phong phú. Mới lạ và ngộ nghĩnh, bé sẽ thích thú đi hơn, chân sẽ cứng cáp hơn, chất liệu bằng gỗ hoặc nhựa an toàn và được kiểm định nghiêm.

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại xe tập đi phù hợp với độ tuổi của bé. Xe tập đi giúp bé khám phá nhiều hơn từ xung quanh và từ chính bản thân bé. Sản phẩm độ bền cao, giá phải chăng.

Địa chỉ: 321 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08)  66 786 730 - 0977 00 50 90 - E-mail: bantayme.vn@gmail.com

Từ khi bé lớn lên lúc còn nằm nôi, chuyển sang bò, rồi đến tập đi chập chững. Trong đó quá trình tập đi cho bé rất quan trọng đấy bạn à ! Quá trình tập đi quyết định nhiều đến sự phát triển của bé, trẻ tập đi nhanh thường có đôi chân cứng cáp, vận động linh hoạt và nhanh nhẹn hơn trong cuộc sống. 

Sản phẩm xe tập đi vừa là 1 dụng cụ hỗ trợ bé tập đi nhanh hơn, giúp chân bé mau cứng cáp mà lại còn như là 1 món đồ chơi thú vị với trẻ nhỏ.

Hãy mua các sản phẩm xe tập đi của Bàn Tay Mẹ với xuất xứ từ các thương hiệu lớn như Lucky Baby, Veesano , Chico, Combi sẽ mang lại cảm giác rất an toàn và yên tâm cho cả mẹ vá bé khi sử dụng nhé !

Hotline đặt hàng và tư vấn giải đáp thắc mắc So dien thoai tu van truc tuyen. Bàn Tay Mẹ rất vui lòng khi được phục vụ các bạn !